Cách phân loại và công dụng của sâu chít

Sâu chít là một đặc sản mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Cây chít là một loại cây xuất hiện ở nước ta được nhiều người biết đến, chỉ có cây chít mới mang lại sâu chít.

Hôm nay shop sẽ giới thiệu với Quý khách cách phân loại và công dụng của sâu chít 

Sâu chít là gì?

Sâu chít cũng giống rất nhiều những loại sâu khác, là ấu trùng của một loại bướm, thường sinh sống trong thân của cây chít ở các tỉnh miền núi phía Bắc của nước ta.

Mùa sâu chít tươi

Cứ đến tháng 10 đến hết tháng 12 âm lịch hằng năm, loài bướm sẽ sinh sản và đẻ trứng rất nhiều ở cây chít. Trứng lại phát triển thành các ấu trùng và phát triển thành sâu. Sâu được nuôi dưỡng hoàn toàn bằng thân cây chít một thời gian khoảng 80 ngày lại thành bướm.

Chính vì thế mùa sâu chít thường bắt đầu vào dịp cuối năm.

hình ảnh con sâu chít
hình ảnh con sâu chít

>> Mua hàng sâu chít tại đây: http://ngamruou.vn/san-pham/sau-chit-dien-bien/

Sâu chít có tác dụng gì?

Trong Đông y, sâu chít có rất nhiều tác dụng, có vị cam, ôn.

Sâu chít có các tác dụng :

  • điều trị các bệnh về đường hô hấp như ho, suyễn,
  • các bệnh của nam giới như di tinh, hoạt tinh, thận suy yếu.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học các bác sĩ đã cho biết loại sâu này có hàm lượng protein  tương đối cao tương đương đông trùng hạ thảo  vì vậy có chứa rất nhiều axit amin rất cần thiết cho cơ thể chúng ta.

Đặc biệt, đây là một loại sản vật có hàm lượng đạm cao cũng rất cần thiết cho cơ thể con người. Vì trong sâu chít có hàm lượng acid béo không no tăng cao, lên đến gần 60%, đây là thành phần rất cần thiết mà cơ thể chúng ta không tự tổng hợ được.

Chữa bệnh hiệu quả nhờ sâu chít

Qua các phân tích các bác sĩ đã chứng mình về tác dụng của sâu chít cho những người suy dinh dưỡng, tăng sức đề kháng và thể trạng của cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh để chống lại các vi khuẩn có hại gây nên nhiều bệnh tật.

Do sâu chít có hàm lượng protein cao vì vậy sâu chít có tác dụng hiệu quả cho việc kích thích sản sinh ra tinh trùng và tăng chất lượng của tinh trùng. Đây là bài thuốc rất hữu hiệu, rất tốt cho nam giới phục hồi cơ thể, tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương.

Một trong những phát hiện mới nhất và quan trọng nhất về tác dụng của sâu chít trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Theo nghiên cứu sâu chít có tác dụng gây độc làm chết tế bào ung thư trong cơ thể của con người. Các dược chất trong sâu chít sẽ kích thích và đáp ứng hệ thống miễn dịch của cơ thể để ngăn chặn các tế bào ung thư. Chính vì vậy mà sâu chít còn được sử dụng để chế biến ra các loại dược phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Tuy nhiên mọi người cần phải biết, tác dụng của sâu chít là hỗ trợ điều trị bệnh ung thư chứ không được cho là thuốc chữa bệnh ung thư.

Do sâu sinh trưởng và phát triển bằng nguồn thức ăn trong ngọn chít, vì thế mà sâu có thể sống được khoảng 20 ngày kể từ lúc cắt ngọn chít. Vì vậy khách hàng có nhu cầu mua sâu chít hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

hình ảnh cây chít Điện Biên
hình ảnh cây chít Điện Biên

Để có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đặc biệt có tác dụng trong điều trị bệnh, mỗi gia đình nên chuẩn bị cho mình một bình rượu sâu chít để phòng bệnh tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu mua sâu chít tươi đã làm sạch sẽ liên hệ với chúng tôi. Đối với khách ở xa chỉ cần nhấc máy gọi điện cho chúng tôi. Sau khi làm sạch, sâu chít sẽ được bảo quản bằng cách ngâm trong rượu nhạt để chuyển đến tận tay khách hàng.

>> Xem thêm các đồ ngâm rượu: http://ngamruou.vn/

Mua sâu chít Điện Biên ở đâu?

Shop Rừng Vàng – ruoubakichtim.net

Địa chỉ số 35 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn bán hàng: 0971.69.31.31096.318.2662

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cung cấp ba kích tím và các đồ ngâm rượu chất lượng. Thiết kế Website bởi VietMoz.