Rượu rắn giá bao nhiêu tiền một lít làm thế nào mua rượu rắn chuẩn

Nhu cầu sử dụng rượu rắn ngày càng cao trong những năm gần đây. Vậy rượu rắn giá bao nhiêu tiền một lít và làm thế nào để mua được rượu rắn tốt? Hãy cùng ruoubakichtim.net tìm hiểu nhé

Rượu rắn giá bao nhiêu tiền một lít?

Bạn yêu thích uống rượu rắn nhưng lại không thể tự mình ngâm một bình rượu cho mình? Bạn cần mua rượu rắn? vậy rượu rắn giá bao nhiêu tiền một lít? Trên thực tế, không có một mức giá chính xác nào cho mỗi lít rượu rắn. Đó là vì rượu rắn có nhiều loại khác nhau về nguyên liệu ngâm, số lượng rắn, loại rắn, loại rượu được sử dụng để ngâm, thời gian ngâm rượu,… dưới đây là giá một số loại rượu rắn mà bạn có thể tham khảo:

  1. Rượu nhất xà ngẩng: nhất là một, xà chính là để chỉ loại rắn hổ mang, còn từ ngẩng chỉ là cách người ta đặt con rắn trong trạng thái ngẩng đầu mà thôi. Giá mỗi lít rượu nhất xà ngẩng tầm khoảng từ 150 nghìn đồng đến 360 nghìn đồng tùy thuộc vào rắn có kích thước to hay nhỏ.
Ảnh 1. Rượu rắn nhất xà ngẩng
Ảnh 1. Rượu rắn nhất xà ngẩng
  1. Rượu nhị xà hợp vũ: loại rượu này được ngâm từ 2 con rắn hổ mang có kích thước như nhau. Bạn có thể mua loại rượu này với mức giá từ 280 nghìn đồng đển 700 nghìn đồng mỗi lít. Rắn càng to thì giá càng cao.
  2. Rượu tam xà: rượu này được ngâm bởi 3 loại rắn là rắn hổ mang, rắn thiếc (một số trường hợp người ta sẽ thay bằng rắn cạp nong), rắn ráo. Giá mỗi lít rượu tam xà là 300 nghìn đồng – 700 nghìn đồng.
  3. Rượu ngũ xà tửu: để tạo được loại rượu này người ta phải ngâm 5 loại rắn đó là rắn mổ mang, rắn thiếc, rắn cạp nong, rắn cạp nia và rắn ráo. Vì nhiều rắn hơn nên giá thành cũng cao hơn, giá mỗi lít sẽ rơi vào khoảng từ 500 nghìn đồng đến 1,2 triệu đồng.
  4. Rượu rắn Văn Tư: rượu rắn Văn tư được ngâm cùng với một con rắn hổ mang trắng có khổi lượng trên 2 kg. Giá mỗi lít rượu Văn Tư dao động khoảng từ 220 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng.

>> Xem thêm: Táo mèo ngâm rượu như thế nào

Làm thế nào để mua được rượu rắn giá tốt và chất lượng?

Như vậy, bạn đã biết rượu rắn giá bao nhiêu tiền một lít rồi đúng không nào? Nói chung đó là một mức giá không hề rẻ. Hơn nữa việc mua rượu rắn như thế nào thì tốt cũng là một câu hỏi mà chúng ta cần giải đáp.

Ngày nay, trước nhu cầu sử dụng rượu rắn ngày càng tăng, người ta cung ra thị trường rất nhiều loại rượu rắn với giá cả hấp dẫn và những lời chào mời hấp dẫn. Không phải cứ có nhiều tiền là sẽ mua được rượu đảm bảo chất lượng, mà điều quan trọng nhất là việc bạn phải tìm được một địa chỉ bán hàng uy tín.

Gần đây, có rất nhiều vụ việc làm giả rượu rắn đã bị phanh phui. Bạn đừng nghĩ những bình rượu rắn với nhãn mác đẹp mà cho rằng đó là rượu ngâm tốt.

Trên thực tế, có thể những con rắn đó toàn là rắn chết, ít thịt, nhiều xương, xương cứng ít chất bổ dưỡng do không được nhà hàng nhận nên bị thu gom lại để làm rượu ngâm.

Bằng một số kỹ xảo nào đó, người ta có thể biến những con rắn này thành hình dạng trông rất đẹp mắt và bán ra thị trường với mức giá cao hơn nhiều so với tiền mua nguyên liệu. Trong khi chúng ta là người mua hàng, vừa mất tiền lại mua phải hàng không đảm bảo và tệ hơn nữa là sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Rượu rắn giả gây nguy hại đến sức khỏe con người
Rượu rắn giả gây nguy hại đến sức khỏe con người

Chính vì thế, khi mua rượu ngâm, chúng ta cần hết sức quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của rượu. Không nên mua hàng trôi nổi trên thị trường, nhất là những lời chào mời mua rượu ngâm vừa rẻ vừa tốt. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm đã từng mua rượu rắn, nhờ họ giới thiệu cho một địa chỉ uy tín. Nếu có thể, hãy đến tận nơi để xem người ta làm ra những bình rượu rắn như thế nào.

>> Xem thêm: Cách ngâm rượu ba kích tím bổ dương cho quý ông nhất

Rượu rắn giá bao nhiều tiền một lít còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ chọn mua được những bình rượu đảm bảo chất lượng. ')}

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cung cấp ba kích tím và các đồ ngâm rượu chất lượng. Thiết kế Website bởi VietMoz.