Tác dụng của Ba kích khi ngâm rượu

Rượu Ba Kích là loại rượu ngon có rất nhiều tác dụng tốt cho mọi người, là loại rượu nổi tiếng ở đất Quảng Ninh. Trước kia người dân nơi đây chỉ dùng Rượu Ba Kích để tiếp đãi, biếu xén bạn bè, đối tác. Qua nhiều năm phát triển, ngày nay rượu Ba kích được người dân khắp mọi miền đất nước biết đến, thu hút được lượng khách hàng lớn trong nước.

Tìm mua tại Shop Rừng Vàng – Chuyên gia đồ ngâm rượu

Địa chỉ: Số 35 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang,Thanh Xuân, Hà Nội        

Gọi ngay đến số Điện Thoại: 0971.69.31.31 –  096.318.2662 –  để được tư vấn

>> http://ngamruou.vn/san-pham/ba-kich-tim/

Rượu ba kích loại cực tốt, màu đen tím, đặc, sánh

Rượu Ba Kích là rượu được ngâm với Củ Ba Kích. Có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ đặc biệt tốt cho nam, được các quý ông tin tưởng sử dụng.

Khi ngâm rượu Ba kích có màu đen tím hoặc đen xanh rất đặc. Pha loảng ra mới thấy có màu tím. Nói đến Ba Kích Tím khiến ta liên tưởng ra khi ngâm sẽ có màu tím. Đúng hơn khi ngâm còn đặc thì sẽ là màu đen.

Tác dụng của Rượu Ba Kích

Rượu Ba kích có tác dụng mang lại sức khoẻ dồi dào, đối với nam giới giúp thời gian giao hợp lâu hơn. Tuỳ vào cách ngâm rượu của mỗi người mà tác dụng đối với mỗi cơ thể là khác nhau.Ví dụ sao với muối thì tốt cho sinh lý, sao với rượu thì bổ dương. Hay ngâm với các loại thuốc khác thì mang lại hiệu quả toàn diện.

Đối với những người có nhu cầu sinh hoạt tình dục không tốt, ba kích mang lại hiệu quả cao như tăng khả năng giao hợp, yếu sinh lý. Không chỉ vậy, ba kích còn chữa được các bệnh liệt dương, mộng tinh, chóng mặt, đau nhức xương khớp…

Những cách chế biến và ngâm rượu ba kích:

1/Ngâm rượu Ba Kích Tươi ngon tiếp khách: không sao vàng hạ thổ

Rượu Ba Kích ngon nhất khỉ chỉ ngâm với củ Ba kích mà không ngâm thêm bất kể loại nào, cũng như không sao tẩm gì thêm. Nếu được ngâm tươi rượu Ba kích sẽ được nguyên chất, giữ được màu sắc.

2/ Ngâm Rượu Ba Kích Khô :

Bình thường rất ít người sử dụng Ba kích khô để ngâm rượu. Vì sau khi phơi khô sẽ bị mất chất, rượu không ngon. Những người dân Quảng Ninh không sử dụng Ba kích khô để kinh doanh nên phương thức này không phổ biến.

Nếu du khách mua Ba kích khô tại các điểm du lịch, hội chợ… đó là Ba kích của Trung Quốc đã được lấy hết chất rồi phơi khTuy vậy Quý vị rất dễ mua phải Bã Ba Kích Khô tại các điểm du lịch,hội chợ,ô bán với giá rẻ tại Việt Nam.

3/Ngâm rượu Ba Kích tươi: Có Sao Vàng Hạ Thổ

Những trường hợp ngâm Ba Kích để có hiệu quả trong nhu cầu sinh lý. Trước khi ngâm phải sao với rượu nhằm tăng tính dương giúp bổ dương. Sao với muối để bổ thận tăng cường sinh lực. Ba Kích đã sao qua sẽ có màu rượu không đặc,không sánh giống như ngâm tươi.

4/Ngâm rượu Ba Kích phối hợp nhiều vị thuốc: ( Thường ngâm trong các bài sinh lý dành cho đàn ông)

Có nhiều cách ngâm Rượu Ba Kích khác nhau giúp tăng cường sinh lý. Ngâm rượu Ba Kích bồi bổ sinh lý khi kết hợp với : Sâm Cau,Nấm Ngọc Cẩu,Dâm Dương Hoắc,Nhục Thung Dung,..

Chỉ cần 20 ngày hơn là Rượu Ba Kích đã có màu đặc, nếu muốn rượu Ba Kích ngon,dịu không nên sử dụng ngay, tốt nhất là để vài tháng cho rượu bớt nồng.

Thời gian tốt nhất để ngâm rượu Ba kích đó là mùa xuân khi thời tiết ấm áp đến tháng 10 âm lịch. Khi ngâm nên đập nhỏ Ba kích để dễ ngấm vào rượu.

Lời kết: Với nhiều tác dụng ba kích ngâm rượu kể trên, ba kích quả thực là vị thuốc quý mang lại hiệu quả thực sự hữu ích khi điều trị các bệnh nhất là các bệnh sinh lý của nam giới. Tuỳ vào thể trạng của mỗi người khác nhau nên cách chế biến cũng khác nhau. Nếu nam giới có thể trạng bình thường vẫn có thể sử dụng rượu Ba kích giúp tăng bản lĩnh đàn ông.

>> Tham khảo thêm các đồ ngâm rượu khác đang bán tại Shop Rừng Vàng: http://ngamruou.vn/

Nơi bán ba kích tím xịn tại Hà Nội

Shop Rừng Vàng – địa chỉ tin cậy bán ba kích tím xịn

Địa chỉ số 35 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn bán hàng: 0971.69.31.31096.318.2662

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cung cấp ba kích tím và các đồ ngâm rượu chất lượng. Thiết kế Website bởi VietMoz.